Heimagerðar jólagjafir; Pokakort með glaðning

Þar sem mér fannst pappírspokakortin svo sæt ákvað ég að gera fleiri í jólagjafir. Það sem þarf eru pappírspokar (brotnir til helminga eins og kort, fann pokana í Söstrene), fallegur pappír inn í „kortið“ (A4), dúllur (þessar gullituðu fann ég í Mega store), brúna límmiða (Tiger) sem ég stimplaði á „Wishing you a sweet season“ (Stampinup.com), fallegur borði (Tiger) og Swiss miss.

2015-12-03 15.37.30

Svo er bara að púsla þessu saman og setja swiss miss pokana inn í pokann. Ég setti tvo poka í hvern þannig einn er inn í frammhlutanum og hinn í bakhliðinni. Svo lokaði ég ortinu og batt það saman með borðanum.

2015-12-03 15.50.59

Gleðilegan Desember :*

Birt af gigi

Skapandi fiðrildi

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: