Jólakortin í ár

Þetta árið ákvað ég að kaupa ekkert aukalega fyrir kortagerðina heldur nota það sem ég átti til, sem var alveg ágætt magn af jólalegum pappír og svo á ég jólastimpla á ensku sem ég notaði líka. Ekkert kort er eins en þau eru nokkur í svipuðu þema.

img_5268

Þessi þrú eru öll með pappír úr sömu pappírsblokkinni og stimpla. Hlýleg og falleg.

img_5269

Næstu 3 eru í hvítu og rauðu þema.

img_5270

Að lokum 3 í gullinu.

Ég ætla ekkert að hafa nein mörg orð um kortin en mér finnst alltaf gaman að föndra kort og geri það ár hvert, eina breytingin er ef við förum í jólamyndatöku þá föndra ég í kringum myndina. Einu sinni höfum við þó sent úr tilbúin jólakort með mynd því það var tilboð þegar við fórum í myndatökuna.

Kisses :*

Birt af gigi

Skapandi fiðrildi

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: