Fatalínan mín-Lokaverkefni

Myndir af fötunum sem ég saumaði fyrir lokalínuna mína.

Ég setti svo upp sýningu á ganginum upp í skóla með samnemendum mínum. Hér er mitt svæði.

Við héldum tískusýningu í garði skólans sem var skemmtileg upplifun.

Ég var svo með einn óvæntan kjól í lokinn á sýningunni sem var ekki í myndatökunni. Ég var með kimono og blúndukjól sem mig langaði að sýna líka en þar sem blúndukjóllinn er alveg gegnsær og mjög stuttur þá ætlaði ég upphaflega ekki að hafa hann með. Ég fann svo kjól sem passaði innanundir hann og úr varð eitt auka dress.

Birt af gigi

Skapandi fiðrildi

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: